Các dịch vụ:
*

Sua chua may phat dien

Máy phát điện có công suất từ 6KVA đến 10KVA. Là nhóm máy phát điện dân dụng có công suất lớn, dành cho những công ty lớn, cửa hành hàng lớn, ngân hàng......

Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng Quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện của bạn:

- Trường hợp 1: Nếu sử dụng quạt, đèn Quý khách nên chọn mua máy phát điện dân dụng khoảng 1KW (có thể sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện) đảm bảo được nhu cầu cần thiết trong trường hợp mất điện.


- Trường hợp 2: Nếu gia đình Quý khách sử dụng máy lạnh thì dựa vào công suất tiêu thụ máy lạnh để xác định được công suất tiêu thụ điện.

Dựa vào phương pháp cung cấp dòng điện kích từ, người ta chia máy điện một chiều ra các loại sau:a) Máy điện một chiều kích từ độc lậpDòng điện kích từ của máy lấy từ nguồn điện khác không liên hệ với phần ứng của máy (hình 3-12a).b) Máy điện một chiều kích từ song songDây quấn kích từ nối song song với mạch phần ứng (hình 3-12b).c) Máy điện một chiều kích từ nối tiếpDây quấn kích từ mắc nối tiếp với mạch phần ứng (hình 3-12c)d) Máy điện một chiều kích từ hỗn 2 dây quấn kích từ: dây quấn kích từ song song và dây quấn kích từ nối tiếp, trong đó dây quấn kích từ song song thường là chủ yếu (hình 3-12d)
Máy phát điện một chiều kích từ độc lập

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

    Khi dòng điện tải I tăng, dòng điện phần ứng tăng, điện áp U giảm xuống do hai nguyên nhân sau:

    Tác dụng của từ trường phần ứng làm cho từ thông giảm, kéo theo sức điện động Eư giảm.
    Điện áp rơi trong mạch phần ứng rưIư tăng.

    Đường đặc tính ngoài U = f(I) khi tốc độ và dòng điện kích từ không đổi, vẽ trên hình 3-13b.    Đường đặc tính điều chỉnh Ikt = f(I), khi giữ điện áp và tốc độ không đổi vẽ trên hình 3-13c.    Ưu điểm: điều chỉnh điện áp dễ dàng, thường gặp trong các hệ thống máy phát động cơ để truyền động máy cán    Nhược điểm là cần có nguồn điện kích từ riêng.
Máy phát điện kích từ song song

    Sơ đồ máy phát điện kích từ song song vẽ trên hình 3-14a. Để thành lập điện áp cần thực hiện một quá trình tự kích từ.    Lúc đầu, máy không có dòng điện kích từ, từ thông trong máy do từ dư của cực từ tạo ra, bằng khoảng 2÷3% từ thông định mức. Khi quay phần ứng, trong dây quấn phần ứng sẽ có sức điện động cảm ứng do từ thông dư sinh ra. Sức điện động này khép mạch qua dây quấn kích từ (điện trở mạch kích từ ở vị trí nhỏ nhất), sinh ra dòng điện kích từ, làm tăng từ trường cho máy. Quá trình tiếp tục cho đến khi đạt điện áp ổn định. Để máy có thể thành lập điện áp, cần thiết phải có từ dư và chiều từ trường dây quấn kích từ phải trùng chiều từ trường dư. Nếu không còn từ dư, ta phải mồi để tạo từ dư, nếu chiều hai từ trường ngược nhau, ta phải đổi cực tính dây quấn kích từ hoặc đổi chiều quay phần ứng.Phương trình cân bằng điện áp là:

    Khi dòng điện tải tăng, dòng điện phần ứng tăng, ngoài hai nguyên nhân làm điện áp đầu cực giảm, như máy phát điện kích từ độc lập, ở máy kích từ song song, còn thêm một nguyên nhân nữa là khi U giảm, làm cho dòng điện kích từ giảm, thông và sức điện động càng giảm, chính vì thế đường đặc tính ngoài dốc hơn so với máy kích từ độc lập và có dạng như hình 3-14b. Từ đường đặc tính ta thấy, khi ngắn mạch, điện áp U = 0, dòng kích từ bằng không, sức điện động trong máy chỉ do từ dư sinh ra vì thế dòng điện ngắn mạch In nhỏ so với dòng điện định mức.Để điều chỉnh điện áp, ta phải điều chỉnh dòng điện kích từ, đường đặc tính điều chỉnh Ikt = f(I), khi U, n không đổi vẽ trên hình 3-14c.
Máy phát điện kích từ nối tiếp

Máy ấp trứng

Sơ đồ nối dây như hình 3-15. Dòng điện kích từ là dòng điện tải, do đó khi tải thay đổi, điện áp thay đổi rất nhiều, trong thực tế không sử dụng máy phát kích từ nối tiếp. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-15b. Dạng đường đặc tính ngoài được giải thích như sau: Khi tải tăng, dòng điện Iư tăng, từ thông và Eư tăng, do đó U tăng, khi I = (2÷2,5)Iđm, máy bão hoà, thì I tăng U sẽ giảm.

Máy phát điện kích từ hỗn hợp

Máy phát điện kích từ hỗn hợp có 2 kiểu nối: nối thuận và nối ngược. Khi nối thuận, từ thông của dây quấn kích từ nối tiếp cùng chiều với từ thông của dây quấn kích từ song song, khi tải tăng, từ thông cuộn nối tiếp tăng làm cho từ thông của máy tăng lên, sức điện động của máy tăng, điện áp đầu cực của máy được giữ hầu như không đổi. Đây là ưu điểm rất lớn của máy phát điện kích từ hỗn hợp. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-16b.Khi nối ngược, chiều từ trường của dây quấn kích từ nối tiếp ngược với chiều từ trường của dây quấn kích từ song song, khi tải tăng điện áp giảm rất nhiều. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-16c. Đường đặc tính ngoài dốc, nên được sử dụng làm máy hàn điện một chiều.

Bạn đang có nhu cầu thuê máy phát điện nhưng chưa nắm bắt được giá cả thuê chính xác vì 1 số đơn vị thuê khác nhau - Chất lượng máy khác nhau và thời gian thuê máy phát điện cũng khác nhau. Nên bạn đang khá phân vân và lo lắng vì quá nhiều đơn vị báo giá . Bây giờ bạn là người đi thuê máy cái đầu tiên cần phải chọn được máy đó chọn đến giá máy và cuối cùng lựa chọn đơn vị thuê !

Mẫu bảng báo giá cho thuê máy phát điện

Sua chua may phat dien



Như chúng tôi đã nói giá này chỉ là bảng báo giá thuê tham khảo và bảng báo giá dưới đây có thể phù hợp với bạn hoặc 1 số đơn vị cho thuê. Nhưng đăng biệt với Hoangkimpower thì bảng giá dưới đây hầu như đã chuẩn theo thị trường thuê ở TP.HCM cũng như với gần 20 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy phát điện, Chúng tôi cam kết giá còn tốt hơn nữa !

Dịch vụ cho thuê máy phát điện với mục đích đảm bảo quá trình hoạt động, kinh doanh được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội họp… Công ty CP Trần Dương Đồng Tiến đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê máy phát điện trở thành một trong những ngành nghề kinh chính của công ty.

Chúng tôi có bộ phận chuyên trách thực hiện cho thuê máy phát điện đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.

cho thuê máy phát điện công nghiệp các loại

Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Cổ phần Trần Dương Đồng Tiến không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại máy cho thuê. Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của quý khách từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất, …
Chúng tôi cam kết:
_Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
_Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.
_Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy máy phát điện. _Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
 


Thiết bị chữa cháy Nếu đúng là âm báo cháy, ứng dụng sẽ ngay lập, Chính phủ Anh đã bắt đầu chương trình phát thiết bị báo cháy miễn phí dành cho người khiếm thính. Đây là loại máy phát hiện khói được thiết kế đặc
máy in phun công nghiệp Nhược điểm, lưu ý khi lựa chọn máy in phun công, Máy in phun công nghiệp mang lại những giá trị to lớn, trong đó bao gồm cả việc giúp cho chất lượng in lên sản phẩm bền bỉ với thời gian, không thể bị
Sữa pediasure Mỹ Sữa pediasure Mỹ bổ sung dưỡng chất cho bé yêu., Nhờ sự xuất hiện của probiotics có trong sữa pediasure Mỹ mang đến cho bé yêu hệ vi sinh vật có lợi giúp bé bảo vệ tốt nhất đường ruột, đường hô hấp

- Phone: +84-908-744-256